Đặc điểm của tinh bột nghệ vàng nguyên chất

Sau đây cùng chia sẽ với mọi người về các đặc điểm nhận biết tinh bột nghệ vàng nguyên chất với các loại bột nghệ, tinh bột nghệ pha trộn khác.

1. Màu sắc:
Tinh bột nghệ vàng có màu vàng nhạt, khi nếm có vị đắng rất nhẹ, thơm thoảng mùi nghệ, không hắc không cay.

Trong củ nghệ vàng thứ quan trọng nhất đó là hoạt chất curcumin, tinh bột nghệ nhiều curcumin sẽ cho màu vàng tươi như cánh hoa cúc, màu vàng đậm có độ sáng cao. Curcumin là thành phần chính của curcuminoit. Curcuminoit là các polyphenol và là chất tạo màu vàng cho củ nghệ. Để chắt lọc được tinh bột nghệ có hàm lượng curcumin cao đòi hỏi nguyên liệu chế biến từ củ nghệ đỏ, và công nghệ sản xuất được nghiên cứu trên cơ sở khoa học sẽ cho ra năng xuất cao.


– Polyphenol :
Là những chất có đặc tính hỗ trợ chống oxy hóa giúp chống lại việc tạo lập các gốc tự do dư thừa trong cơ thể. gốc tự do chính là những chất gây ra sự lão hóa tế bào làm con người mau già. từ cơ chế tác động, polyphenol có thể bảo vệ hỗ trợ chống lại nhiều loại bệnh:

+ Hỗ trợ chống lão hoá, làm đẹp da và giúp trẻ lâu
+ Hỗ trợ chống lại các bệnh tim mạch
+ Hỗ trợ chống lại bệnh ung thư…

2. Cảm nhận xúc giác:
Bột cực mịn không có sạn hay tạp chất, miết hay bóp cảm giác gần như không có phản hồi

3. Cảm nhận khứu giác:
Thơm dịu mùi nghệ đặc trưng, không có mùi hắc.

4. Cảm nhận vị giác:
Vị đắng nhẹ

Để mua tinh bột nghệ vàng nguyên chất khách hàng có thể đến với cơ sản xuất tinh bột nghệ Nghệ An để đặt mua tinh bột nghệ. Tinh bột nghệ Nghệ An là thương hiểu uy tín, chất lượng tốt nhất tại Nghệ An.

Liên hệ mua tinh bột nghệ vàng:
– SĐT: 01678.168.948 – 0164.666.2995
– Miễn phí giao hàng trên toàn quốc.
– Email: tinhbotnghenghean.com@gmail.com

DMCA.com Protection Status