Giảm cân sau sinh bằng tinh bột nghệ

Sau đây hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng và các tác dụng “giảm cân sau sinh bằng tinh bột nghệ” như thế nào để đạt được kết quả tốt nhất ngay sau đây.

Tinh bột nghệ vàng có thể giúp các mẹ duy trì một thể trạng hợp lý sau sinh bởi nghệ có tác dụng giúp duy trì mức độ cholesterol thích hợp trong cơ thể, làm giảm cholesterol thừa trong máu và làm giảm mỡ bụng 1 cách nhanh chóng.

Tinh bột nghệ còn có tác dụng cải thiện quá trình trao đổi chất và góp phần đốt cháy làm giảm lượng mỡ thừa hiệu quả nhất. Vì vậy việc chọn nghệ là dược liệu để giảm cân sau sinh là lựa chọn sáng suốt giúp phụ nữ sau sinh lấy lại vóc dáng mà vẫn đảm bảo sức khỏe tốt cho mẹ & bé.

1, Uống tinh bột nghệ mỗi ngày
Thay vì uống sữa hay bột ngũ cốc buổi sáng thì bạn có thể thay thế bằng một ly nước ấm tinh bột nghệ nguyên chất ( tỉ lệ 2-3 muỗng cafe tinh bột nghệ và 250 ml nước). Tinh bột nghệ vàng còn có tác dụng chữa bệnh đau dạ dày nên khi uống tinh bột nghệ còn giúp bạn không có cảm giác đói nhưng vẫn có năng lượng cho ngày mới.

Tương tự như buổi sáng, buổi trưa và tối bạn cũng uống một cốc tinh bột nghệ trước bữa ăn. Cùng với việc uống tinh bột nghệ mỗi ngày thì mỗi bữa ăn bạn nên cắt bớt khoảng 30% khẩu phần ăn. Bạn thực hiện đều đặn trong 2 tháng đầu của kế hoạch giảm cân là có thể thấy được tác dụng rõ rệt.

Bắt đầu từ tháng thứ 3 trở đi bạn kiên trì với việc uống tinh bột nghệ mỗi ngày thì bạn đã có thể giảm tối thiểu 50% khẩu phần ăn thường ngày. Và cơ thể của bạn cũng sẽ nhận thấy được sự kích thích giảm béo, hiệu quả nhất là lượng mỡ ở bụng sẽ bị giảm đáng kể.

Đến tháng thứ 6, thì chị em phụ nữ có thể có được vóc dáng như mơ ước nhưng tùy vào cơ địa mỗi người thì việc uống tinh bột nghệ này sẽ giúp giảm cân cho phụ nữ sau sinh xảy ra sớm hay muộn hơn. Tinh bột nghệ còn có tác dụng làm đẹp da tự nhiên nên sẽ giúp da dẻ bạn trở nên tươi tắn hơn, sáng hơn, tự tin hơn để khoe cả da lẫn dáng.

2, Dùng tinh bột nghệ làm gia vị
Ngoài việc uống tinh bột nghệ mỗi ngày thì bạn cũng nên kết hợp lấy nghệ làm gia vị để bổ sung vào thực đơn ăn kiêng.
Dùng tinh bột nghệ để giảm cân sau sinh cho phụ nữ là bài thuốc dân gian được áp dụng và nếu bạn kết hợp với việc ăn uống, tập luyện khoa học thì sẽ thúc đẩy quá trình giảm cân hiệu quả và nhanh chóng hơn nhiều lần

DMCA.com Protection Status